VỀ 1BOX FURNITURE

1boxfurni.com là website giới thiệu sản phẩm dịch vụ của 1BOX FURNITURE, cung cấp thông tin sản phẩm nội thất lắp ráp phong phú nhất Việt Nam với hơn 1000 mặt hàng Nội thất & phụ kiện trang trí, một thành viên của Công ty TNHH SMLIFE.
 
TẦM NHÌN
1boxfurni.com ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực nội thất đóng gói giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và đưa các sản phẩm nội thất chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng an toàn. 1BOX FURNITURE đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất gia dụng đóng gói.
 
SỨ MỆNH
1Boxfurni.com mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.
1Boxfurni.com cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất tại Việt Nam.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1Boxfurni.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. 
    1. Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất
    2. Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng
    3. Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
    4. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
    5. Chăm sóc khách hàng 24/7

THÔNG TIN CHUNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

A. PHÚ
A. PHÚ
M-Racing Performance
Read More
Hàng đẹp, chất lượng, sáng tạo phù hợp với mọi gia đình. Anh em giao nhận, lắp ráp tận tình chu đáo, tư vấn rõ ràng, rất thích tác phong làm việc của anh em 1BOX FURNITURE.
C. TÂM
C. TÂM
Kokoro Giftshop Đồng Naie
Read More
Các sản phẩm của 1BOX FURNITURE rất độc đáo và sáng tạo. Gắn vào cửa hàng nhìn rất thẩm mỹ và thiết kiệm không gian. Thanh toán và vận chuyển rất nhanh, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
A. ĐOÀN BÙI
A. ĐOÀN BÙI
Facebook Đoàn Bùi
Read More
Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, sản phẩm sáng tạo, bắt kịp xu hướng. Chúc các bạn tiếp tục thành công.
Previous
Next